Bộ phát sóng wifi D-link DIR-600L

Bộ phát sóng wifi D-link DIR-600L thiết bị mạng dụng ở các quán ăn, nhà hàng, cafe

GIÁ NIÊM YẾT : 550.000đ * ( Trọn gói lắp đặt tận nơi miễn phí)

Hỗ trợ lắp đặt và bảo hành tận nơi

BẢO HÀNH 3 NĂM CHÍNH HÃNG VỚI D-LINK CÔNG VIỆC CŨNG NHƯ HOẠT ĐỘNG GIẢI TRÍ CỦA BẠN THÔNG QUA MẠNG INTERNET SẼ ĐƠN GIẢN HƠN BAO GIỜ HẾT

Chi tiết sản phẩm D-Link DIR-600L – 150Mbps bảo mật và quản lý bằng công nghệ điện toán đám mây:

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1 D-Link myDlinkTM Cloud Wireless-N 150 Router DIR-600L
  • 1 Power Adapter
  • 1 Cáp
  • Hướng dẫn sử dụng.
  • Qui định bảo hành.

Nhỏ gọn nhưng đầy sức mạnh nhờ được trang bị công nghệ IEEE 802.11n cùng ăng-ten 5dBi cho tốc độ truyền tải đạt mức tối đa lên đến 150Mbps. Với các hỗ trợ an ninh đa cấp, router D-Link DIR-600L giúp tăng cường bảo vệ dữ liệu của bạn trong quá trình truy cập mạng. Với chức năng điện toán đám mây dành riêng cho thiết bị chạy hệ điều hành iOS hoặc Android, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý router của mình từ xa. Bên cạnh đó D-Link DIR-600L còn có khả năng vừa phát sóng wifi vừa cho phép kết nối mạng bằng dây với sự hỗ trợ của 4 cổng WAN.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Tốc độ truyền tải lên đến 150Mbps D-Link DIR-600L sở hữu một ăng-ten 5dBi cùng công nghệ IEEE 802.11n cho tốc độ truyền tải lên đến 150Mbps. Giờ đây, với D-Link DIR-600L công việc cũng như hoạt động giải trí của bạn thông qua mạng internet sẽ đơn giản hơn bao giờ hết. Với ăng-ten tích hợp, bạn có thể dễ dàng tinh chỉnh để tập trung sóng wifi về hướng mà bạn cần và loại bỏ các điểm chết, không cần phát sóng đến.

Hỗ trợ an ninh không dây đa cấp
Với các chuẩn mã hóa như WPA2-PSK (AES), WPA-PSK (AES), và WEP (128/64-bit), D-Link DIR-600L sẽ đảm bảo cho việc truyền tải dữ liệu qua wifi một cách an toàn và bảo mật hơn, cho bạn an tâm hơn khi truy cập mạng mọi lúc bạn cần.

Sản phẩm 2 trong 1

D-Link DIR-600L không chỉ là thiết bị phát sóng wifi đạt chuẩn mà còn có thể trở thành router việc hỗ trợ đến 4 cổng WAN cho khả năng kết nối mạng cùng lúc cho 4 máy tính bằng dây cáp tín hiệu.

Hỗ trợ các thiết bị chạy iOS và Android
Với chức năng điện toán đám mây, bạn có thể dễ dàng quản lý router của mình từ xa thông qua cổng điện tử myDlink với ứng dụng myDlink. Chức năng này bạn có thể kiểm soát việc phát sóng wifi router của D-Link DIR-600L không có mặt tại nhà.

Giá bán 550.000 vnđ/bộ cực kỳ tiết kiệm bảo hành chính hãng 3 năm khỏi sợ hư. 
Nhân viên Minh Long sẽ đến lắp đặt tận nhà miễn phí nhanh chóng trong ngày hoặc ngoài giờ hành chánh theo ý khách hàng ( chuyên làm việc ngoài giờ).

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ
Hotline: 097. 237.5826 GẶP MR.THANH THƠ
CSKH: 01999 25 6665
Yahoo : phanthovb@yahoo.com
Email: alominhlong@gmail.com
Website: http://quangbasanpham.vn/lapwifitainha
Chuyên làm việc ngoài giờ hành chính từ 6g-20g kể cả chủ nhật.

Advertisements

One thought on “Bộ phát sóng wifi D-link DIR-600L

  1. Cho mình hỏi nếu lắp đặt wifi D-link thì giá của nó bao gồm 550.000đ/bộ
    Vậy hàng tháng mình còn phải đóng thêm tiền gì nữa không bạn. Và nếu đóng thì bao nhiêu 1 tháng, đóng ở đâu và đóng như thế nào ạ????
    Cảm ơn!!!!

Đã đóng bình luận.